Để thực hiện được bộ phim Spider-Man: Homecoming, anh chàng Tom Holland của chúng ta đã phải thực hiện rất nhiều cảnh quay mạo hiểm khiến anh chàng rợn cả tóc gáy.

Ngày đăng: 12-12-2016 18:54:50

với trailer vừa ra mắt trong vài ngày qua đã khiến khán giả trên toàn thế giới cảm thấy vô cùng hào hứng trước những cảnh quay nhào lộn của anh chàng Người Nhện. Có lẽ đã từ khá lâu rồi kể từ khi Tobey Maguire đóng vai Spider-Man, người ta mới được thấy sự hào hứng của khán giả được đẩy lên cao trào đến như vậy.

Không chỉ ra mắt trailer chính thức, đoàn làm phim còn ngay lập tức công bố rằng họ chưa cần chờ kết quả doanh thu của phần đầu cũng đã có thể tự tin bắt đầu ngay phần 2 và dự kiến ra mắt vào năm 2019 tới đây.

Spider-Man kể về cảnh phim đáng sợ và nguy hiểm nhất mà mình từng thực hiện
 

Một trong những lý do khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng hào hứng với phần phim Spider-Man: Homecoming mới chính là ở sự trẻ trung, năng động và ngô nghê của anh chàng diễn viên Tom Holland. Phong thái nhanh nhẹn đầy sức sống của Tom Holland dường như hoàn toàn giống với những gì mà người ta mong đợi ở Spider-Man.

Và để có được sự nhanh nhẹn, tốc độ trong các cảnh quay như chúng ta từng thấy trong Captain America: Civil War hay như trong Spider-Man: Homecoming tới đây, Tom Holland đã phải trải qua một quá trình luyện tập vô cùng khắt khe, thậm chí anh chàng phải luyện tập không kém gì với một diễn viên đóng thế bình thường.

Spider-Man kể về cảnh phim đáng sợ và nguy hiểm nhất mà mình từng thực hiện
 

Trong một buổi live stream giải đáp thắc mắc của khán giả trên facebook, Tom Holland đã chia sẻ khá nhiều kỉ niệm thú vị xung quanh quá trình quay phim của mình. Những kỉ niệm đang nhớ nhất như phải thực hiện các cảnh mạo hiểm hay chứng kiến các cảnh đó kinh khủng như nào cũng khiến anh chàng cảm thấy vô cùng sợ hãi:

"Người huấn luyện thể hình và nhào lộn cho tôi từ Billy Elliot đã giúp tôi rèn luyện rất nhiều để đóng được các cảnh mạo hiểm. Tôi cảm thấy rất hào hứng với các cảnh này nên thường cố gắng tự đóng hết tất cả nếu có thể mà không cần nhờ người đóng thế. Tuy nhiên vẫn có một số cảnh mà tôi không thể thực hiện được. Đơn cử như khi họ treo người đóng thế tội nghiệp của tôi lên một chiếc trực thăng rồi dìm anh ta xuống hồ chẳng hạn."

Spider-Man kể về cảnh phim đáng sợ và nguy hiểm nhất mà mình từng thực hiện
 

Nhắc đến cảnh này, Tom Holland phải dừng lại một lúc trước khi kể tiếp bởi anh chàng vẫn còn tương đối shock trước sự mạo hiểm của nó:

"Lúc đó tôi kiểu như 'Để tôi đóng cho. Cứ để tôi đóng cảnh đó', nhưng khi xem họ dìm anh ta xuống hồ như thế, tôi cảm thấy mình vẫn còn may khi có anh ấy diễn hộ mình cảnh vừa rồi bởi nó thực sự là cảnh đáng sợ nhất mà tôi từng tham gia. Bạn có tưởng tượng được cảnh mà bạn bị treo lên một chiếc trực thăng rồi bị dìm xuống hồ khủng khiếp như nào không? Dù trả cát xê cao như nào thì tôi cũng không đóng cảnh *** đó đâu."

Sau khi nghe anh chàng Tom Holland chia sẻ về cảnh quay này, nhiều khán giả đã cố gắng lục lại trong trailer xem có cảnh nào như vậy hay không nhưng có vẻ như chẳng có chút manh mối nào cả. Có lẽ chúng ta vẫn cần chờ đón khi bộ phim Spider-Man: Homecoming được ra mắt vào ngày 07/07/2017 tới đây để biết đó là cảnh quay nào.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn